Điều khoản và điều kiện thanh toán

Điều khoản và điều kiện thanh toán được chúng tôi trình bày dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ các điều khoản và điều kiện thanh toán được áp dụng khi mua hàng trên website này.

1. Phương thức thanh toán

Hiện tại Wiix Life hỗ trợ 2 phương thức thanh toán là Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và Thanh toán khi nhận hàng – COD.

1.1. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng mua hàng Online trên website của Wiix Life có thể lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

1.2. Thanh toán khi nhận hàng – COD

Bên cạnh hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng khách hàng còn có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hàng – COD.

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng, kiểm tra hàng hóa trước sau đó mới trả tiền hàng.

Khách hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra đầy đủ số lượng sản phẩm mà mình đặt mua.

2. Chi phí liên quan trước và sau khi mua hàng

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào trước và sau khi mua hàng mà chỉ phải trả duy nhất số tiền ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

Trường hợp nhân viên giao hàng yêu cầu thu quá số tiền trên hoá đơn/phiếu giao nhận hàng bạn vui lòng từ chối và liên hệ với chúng tôi để phản ánh trường hợp đó qua hotline 0824263789 của chúng tôi.

Xin nhắc lại: Bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí liên quan nào trước và sau khi mua hàng. Bạn chỉ phải trả đúng số tiền được ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

Trân trọng cám ơn!